Xác định thẩm quyền giữa toà án và trọng tài trong quá trình thụ lý vụ án dân sự giải quyết tranh chấp về kinh doanh, thương mại tại toà án và một số kiến nghị hoàn thiện - Bùi Thành Trung (2014)
Bài viết đề cập đến việc xác định thẩm quyền giữa tòa án và trọng tài trong quá trình thụ lý vụ án dân sự giải quyết tranh chấp về kinh doanh thương mại.