Các quy định về thủ tục tố tụng đối với người chưa thành niên trong Dự thảo bộ luật tố tụng hình sự Việt Nam - Đỗ Thị Phượng (2014)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề như phạm vi áp dụng đối với người chưa thành niên, người tiến hành tố tụng, việc lấy lời khai, xét xử đối với những vụ án mà bị cáo người bị hại là người chưa thành niên.