Các biện pháp giám sát quan, lại thời Nguyễn và một số bài học kinh nghiệm - Trần Hồng Nhung (2014)
Bài viết đề cập đến các biện pháp giám sát quan lại thời Nguyễn, bao gồm các biện pháp giám sát trong và các biện pháp giám sát ngoài và đưa ra bài học kinh nghiệm.