Kiến nghị hoàn thiện pháp luật về thủ tục phá sản tổ chức tín dụng ở Việt Nam hiện nay - Dương Kim Thái Nguyễn (2016)
Bài viết tập trung phân tích các nội dung cần hoàn thiện của pháp luật về phá sản các tổ chức tín dụng trên cơ sở tham khảo kinh nghiệm pháp luật nước ngoài và thực tiễn thực hiện pháp luật về phá sản tổ chức tín dụng tại Việt Nam hiện nay.