Sở hữu đất đai trong Hiến pháp Việt Nam - Đinh Thanh Phương (2016)
Bài viết phân tích các quy định về hình thức sở hữu đất đai của các bản Hiến pháp Việt Nam, trên cơ sở đó đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện chế độ sở hữu đất đai hiện hành.