Một số vấn đề cơ bản trong nghiên cứu về quyền động vật - Đậu Công Hiệp (2016)
Bài viết đề cập một số vấn để lý luận cơ bản liên quan đến quyền động vật như: sự cần thiết nghiên cứu quyền động vật, khái niệm, hệ thống các quy định pháp luật.