Nguyên tắc tội phạm kép trong dẫn độ tội phạm - một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Hồ Thị Ngọc Hương, Nguyễn Văn Thuyết (Tạp chí Nhà nước và pháp luật số 1/2016, 2016)
Bài viết tập trung làm rõ khái niệm, nguyên tắc tội phạm kép, quá trình phát triển nguyên tắc tội phạm kép và quan điểm của một số quốc gia về vấn đề này; thực trạng áp dụng nguyên tắc tội phạm kép.