Những điểm mới cơ bản của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 - Trần Văn Biên (2016)
Bài viết phân tích và giới thiệu những nội dung mới cơ bản của Bộ luật Tố tụng Dân sự năm 2015 đã được Quốc hội thông qua. Với rất nhiều thay đổi về thủ tục tố tụng, Bộ luật Tố tụng Dân sự năm 2015 sẽ là cơ sở pháp lý quan trọng cho sự phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động tố tụng dân sự, góp phần bảo vệ cồng lý, quyền con người, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hơp pháp của tổ chức, cá nhân trong thời gian tới.