Bảo hộ nhãn hiệu và chỉ dẫn đại lý theo quy định của hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương - Vũ Thị Hải Yến
Bài viết phân tích những ảnh hưởng của TPP đến việc bảo hộ các đối tượng liên quan đến bảo hộ nhãn hiệu và chỉ dân đại lý tại Việt Nam.