Vài suy nghĩ về sở hữu toàn dân đối với đất đai - Nguyên Quang Tuyên
Bài viết phân tích khải niệm sở hữu toàn dân về đất đai; giải mã nội dung quy định sở hữu toàn dân về đất đai trong Luật Đất đai năm 2013 và bình luận về việc thực hiện quyền đại diện chủ sở hữu toàn dân về đất đai trong đạo luật này.