Nghĩa vụ cẩn trọng của Giám đốc công ty cổ phần - Đỗ Minh Tuấn
Bài viết phân tích một số khía cạnh pháp lý về nghĩa vụ cẩn trọng của Giám đốc công ty cổ phần, qua đó đưa ra kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định của pháp luật Việt Nam về nghĩa vụ cẩn trọng của Giảm đốc công ty cổ phần.