Hợp đồng lao động – Công cụ quản lý lao động của người sử dụng lao động - Đỗ Thị Dung (2014)
Bài viết đề cập đến công cụ quản lý lao động của người sử dụng lao động. Công cụ quản lý lao động của người sử dụng lao động bao gồm các văn bản do người sử dụng lao động đơn phương ban hành như nội quy lao động, quy chế, quyết định và các văn bản được thiết lập dựa trên cơ sở thỏa thuận với bên người lao động, tập thể lao động.