Sự tuân thủ pháp luật cạnh tranh của doanh nghiệp - Tăng Văn Nghĩa (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Khái quát về sự tuân thủ của doanh nghiệp đối với pháp luật cạnh tranh. (2) Vấn đề quản trị tuân thủ pháp luật cạnh tranh. (3) Thực tiễn tuân thủ pháp luật cạnh tranh của doanh nghiệp ở Việt Nam