Trách nhiệm hình sự chủ thể là tổ chức và vấn đề sửa đổi Bộ luật hình sự Việt Nam - Nguyễn Ngọc Hòa (2014)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề liên quan đến các tổ chức có thể là chủ thể của trách nhiệm hình sự và việc xác định trách nhiệm hình sự của tổ chức trong Bộ luật hình sự Việt Nam.