Pháp luật về lao động là người giúp việc gia đình và kiến nghị hoàn thiện - Đào Mộng Điệp (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Pháp luật về lao động là người giúp việc gia đình. (2) Một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về lao động là người giúp việc gia đình.