Mối quan hệ giữa hiến pháp và dân chủ ở khu vực Đông Á - Lê Khánh Tùng (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Những con đường dẫn đến dân chủ và hiến pháp ở Đông Á. (2) Vai trò của hiến pháp đối với dân chủ ở Đông Á.