Hoàn thiện quy định về biện pháp ngăn chặn nhằm đảm bảo quyền của người bị bắt, người bị tạm giam, tạm giữ - Hoàng Thị Minh Sơn (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Thực trạng bảo vệ quyền của người bị bắt, người bị tạm giam, tạm giữ. (2) Một số kiến nghị, sửa đổi, bổ sung quy định về biện phạm ngăn chặn nhằm đảm bảo quyền của người bị bắt, bị tạm giam, tạm giữ.