Bảo vệ quyền làm mẹ trong quan hệ hôn nhân và gia đình - Nguyễn Phương Lan (2014)
Bài viết đề cập đến vấn đề bảo vệ quyền làm mẹ trong quan hệ vợ chồng, của người phụ nữ trong việc kết hôn trái pháp luật và của người phụ nữ đơn thân.