Một số vấn đề về cầm giữ tài sản trong Bộ luật dân sự năm 2005 - Nguyễn Văn Hợi (2014)
Bài viết đề cập đến một số nội dung cơ bản và đưa ra kiến nghị hoàn thiện quy định cầm giữ tài sản trong Bộ luật dân sự 2005.