Quan niệm pháp lý về tập đoàn kinh tế tại Việt Nam - Vũ Phương Đông (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Quan niệm về tư cách pháp nhân của tập đoàn kinh tế. (2) Quan niệm về liên kết của tập đoàn kinh tế. (3) Quan niệm về năng lực chủ thể của tập đoàn kinh tế. (4) Quan niệm về sự hình thành tập đoàn kinh tế.