Quy định về kiểm tra, giám sát và xử lý vi phạm trong hoạt động quảng cáo thương mại – Thực trạng và hướng hoàn thiện - Nguyễn Như Chính (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Những quy định chung về kiểm tra, giám sát và xử lý vi phạm trong hoạt động quảng cáo thương mại. (2) Thực tiễn kiểm tra, giám sát và xử lý vi phạm hành chính trong hoạt động quảng cáo thương mại. (3) Một số kiến nghị và đề xuất.