Chế độ tư pháp Nhật Bản trong thời kì cải cách - Ii Takayaki (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Khái lược về cải cách chế độ tư pháp ở Nhật Bản. (2) Chế độ hội thẩm đoàn. (3) Trung tâm hỗ trợ tư pháp Nhật Bản.