Chế độ công khai thông tin của chính phủ Trung Quốc và bài học kinh nghiệm cho việc xây dựng Luật tiếp cận thông tin ở Việt Nam - Phạm Công Xuân (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Nội dung cơ bản về công khai thông tin theo quy định của pháp luật Trung Quốc. (2) kinh nghiệm cho việc xây dựng Luật tiếp cận thông tin của Việt Nam.