Sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật tố tụng hình sự nhằm đảm bảo các quy định về quyền con người trong Hiến pháp - Trịnh Xuân Thắng (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Những điểm mới về quyền con người trong Hiến pháp năm 2013. (2) Một số phương hướng hoàn thiện Bộ luật tố tụng hình sự.