Pháp luật về quyền khởi kiện yêu cầu bồi thường thiệt hại do hành vi làm ô nhiễm môi trường gây ra – Thực trạng và kiến nghị - Bùi Kim Hiếu (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Pháp luật về quyền khởi kiện yêu cầu bồi thường thiệt hại do hành vi làm ô nhiễm môi trường gây ra. (2) Hoàn thiện quy định của pháp luật về quyền khởi kiện yêu cầu bồi thường thiệt hại do hành vi làm ô nhiễm môi trường gây ra.