Tổ chức đại diện người sử dụng lao động trong quan hệ lao động theo pháp luật hiện hành - Đào Thị Hằng (2014)
Bài viết đề cập đến quyền và trách nhiệm của tổ chức đại diện người sử dụng lao động trong các lĩnh vực khác nhau của quan hệ lao động như thương lượng tập thể, giải quyết tranh chấp, đình công và giải quyết đình công,…