Thực trạng và hướng hoàn thiện pháp luật điều chỉnh hoạt động đầu tư của doanh nghiệp bảo hiểm ở Việt Nam - Trần Vũ Hải (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Quan niệm về hoạt động đầu tư của doanh nghiệp bảo hiểm và sự ảnh hưởng đến nội dung pháp luật điều chỉnh lĩnh vực này. (2) Đánh giá về thực trạng pháp luật điều chình hoạt động đầu tư của doanh nghiệp bảo hiểm.