Bảo đảm quyền tiếp cận công lý, quyền được trợ giúp pháp lý của người khuyết tật sự tương thích giữa pháp luật Việt Nam với pháp luật quốc tế - Trần Thái Dương (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Quyền tiếp cận công lý của người khuyết tật theo pháp luật quốc tế. (2) Quyền được trợ giúp pháp lý của người khuyết tật theo pháp luật Việt Nam. (3) Đánh giá sự tương thích giữa pháp luật Việt Nam với pháp luật quốc tế về quyền tiếp cận công lý và quyền được trợ giúp pháp lý của người khuyết tật.