Tuổi chịu trách nhiệm hình sự trong Luật hình sự Việt Nam - Phạm Văn Báu (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Quy định tuổi chịu trách nhiệm hình sự hiện hành (14 tuổi). (2) Quy định phạm vi những tội phạm mà người từ đủ 14 tuổi trở lên nhưng chưa đủ 16 tuổi phải chịu trách nhiệm hình sự tại khoản 2 Điều 12 BLHS.