Tội phạm học so sánh với kết quả nghiên cứu so sánh về nguyên nhân của tội phạm - Lê Thị Sơn (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Một số kết quả nghiên cứu so sánh về nguyên nhân của tội phạm trong phạm vi các quốc gia khác nhau. (2) Kết quả về sự phát triển các học thuyết giải thích so sánh về nguyên nhân của tội phạm.