Mục đích chính sách của Bộ luật dân sự và ảnh hưởng của nó tới những nguyên tắc cơ bản của Bộ luật dân sự - Lê Hồng Hạnh (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Những chính sách lớn mà Bộ luật dân sự có nhiệm vụ thể chế hóa. (2) Các nguyên tắc của Dự thảo từ góc độ phân tích chính sách.