Quyền tiếp cận thông tin của người lao động trong pháp luật lao động Việt Nam - Đào Mộng Điệp (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Đánh giá tổng quan quyền tiếp cận thông tin của người lao động trong pháp luật lao động và thực trạng áp dụng. (2) Một số giải pháp nâng cao quyền tiếp cận thông tin của người lao động.