Lý luận về thẩm quyền quản lý nhà nước đối với hoạt động quảng cáo và quảng cáo thương mại - Nguyễn Thị Dung (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Khái niệm thẩm quyền quản lý nhà nước đối với hoạt động quảng cáo, quảng cáo thương mại. (2) Nội dung phân loại thẩm quyền quản lý nhà nước đối với hoạt động quảng cáo. (3) Yếu tố cơ bản chi phối thẩm quyền quản lý nhà nước đối với hoạt động quảng cáo thương mại.