Hình phạt trong Luật hình sự Anh trong sự so sánh với Luật hình sự Việt Nam - Đào Lệ Thu (2014)
Bài viết đề cập đến các hình phạt có tính giam giữ và các hình phạt không có tính giam giữ trong Luật hình sự Anh trong sự so sánh với Luật hình sự Việt Nam.