Hoàn thiện quy định hiệu lực về thời gian của Bộ luật hình sự Việt Nam - Nguyễn Thị Phương Hoa (2014)
Bài viết đề cập đến những vấn đề cần hoàn thiện và các kiến nghị, bao gồm: Thời điểm thực hiện tội phạm, điều kiện áp dụng hiệu lực hồi tố, thời điểm bắt đầu áp dụng hiệu lực hồi tố.