Thẩm quyền của tòa án cấp phúc thẩm theo phạm vi kháng cáo, kháng nghị - Mai Thanh Hiếu (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Cơ sở lý luận xác định thẩm quyền của tòa án cấp phúc thẩm theo phạm vi kháng cáo, kháng nghị. (2) Thực trạng quy định của pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam về thẩm quyền của tòa án cấp phúc thẩm theo phạm vi kháng cáo, kháng nghị. (3) Kiến nghị hoàn thiện pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam.