Lập pháp quốc tế trong lĩnh vực bảo hộ nhãn hiệu hậu thời kì TRIPs từ tiêu chuẩn tối thiểu đến thống nhất các quy tắc - Nguyễn Thị Hoàng Hạnh (2014)
Bài viết đềcập đến: (1) Cân bằng vai trò của WIPO và WTO trong lĩnh vựa xây dựng pháp luật về bảo hộ nhãn hiệu. (2) Hướng lập pháp quốc tế trong lĩnh vực nhãn hiệu. (3) Hội nhập hơn nữa các truyền thống khác nhau của luật nhãn hiệu. (4) Hài hòa lợi ích giữa nước phát triển và nước đang phát triển. (5) Internet và nhãn hiệu phi truyền thống là những vấn đề mới trong việc thống nhất các quy tắc.