Thực trạng quản lý nhà nước đối với hoạt động quảng cáo thương mại trên truyền hình tại Việt Nam - Lê Hương Giang (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Các quy định pháp luật hiện hành về quảng cáo thương mại trên truyền hình tại Việt Nam. (2) Một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước trong hoạt động quảng cáo trên truyền hình tại Việt Nam.