Tội phạm do tổ chức thực hiện và trách nhiệm hình sự theo Luật hình sự Trung Quốc - Vương Lương Thuận (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Lịch sử lập pháp về tội phạm do tổ chức thực hiện ở Trung Quốc. (2) Quy định hiện hành của luật hình sự Trung Quốc về tội phạm do tổ chức thực hiện. (3) Những tranh luận về tội phạm do tổ chức thực hiện.