Bảo hộ dữ liệu khoa học liên quan đến dược phẩm, sản phẩm hóa nông theo quy định của Điều ước quốc tế và tác động tới Việt Nam - Nguyễn Thái Mai (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Bảo hộ dữ liệu khoa học liên quan đến dược phẩm, sản phẩm hóa nông theo quy định của Hiệp định TRIPs và Hiệp định thương mại Việt Nam – Hoa Kỳ. (2) Tác động của các quy định về bảo hộ dữ liệu khoa học liên quan đến dược phẩm, nông hóa phẩm trong Hiệp định TRIPs và Hiệp định thương mại Việt Nam – Hoa Kỳ tới Việt Nam.(3) Bảo hộ dữ liệu khoa học liên quan đến dược phẩm, nông hóa phẩm theo quy định tại Dự thảo Hiệp định TPP.