Sửa đổi Bộ luật hình sự Việt Nam với việc chuẩn hóa các thuật ngữ và các định nghĩa khái niệm trong phần chung - Nguyễn Ngọc Hòa (2014)
Bài viết đề cập đến chuẩn hóa các thuật ngữ trong Phần chung Bộ luật hình sự (bao gồm các thuật ngữ cần được sửa đổi và bổ sung) và chuẩn hóa các định nghĩa khái niệm trong Phần chung Bộ luật hình sự (bao gồm các định nghĩa cần được sửa đổi và bổ sung).