Tội phạm học so sánh và việc nghiên cứu so sánh về tội phạm và kiểm soát tội phạm - Lê Thị Sơn (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Nghiên cứu so sánh về tội phạm và kiểm soát tội phạm ở phạm vi toàn cầu. (2) Nghiên cứu so sánh tội phạm và kiểm soát tội phạm trong phạm vi một nhóm quốc gia. (3) Nghiên cứu so sánh về tội phạm và kiểm soát tội phạm trong phạm vi hai quốc gia. (4) Nghiên cứu so sánh về tội phạm và kiểm soát tội phạm đối với một số loại tội phạm và nghiên cứu về tội phạm xuyên quốc gia.