Hiến pháp năm 2013 – Một bước tiến mới về kỹ thuật lập hiến - Trần Thị Vượng (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Về bố cục và kết cấu của Hiến pháp. (2) Về việc xác định những nội dung cần điều chỉnh trong Hiến pháp. (3) Về cách thức diễn đạt trong Hiến pháp.