Bảo vệ quyền làm mẹ trong pháp luật lao động và bảo hiểm xã hội - Nguyễn Hiền Phương (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Thực trạng về bảo vệ quyền làm mẹ trong pháp luật lao động và bảo hiểm xã hội. (2) Một số kiến nghị nhằm đảm bảo quyền làm mẹ trong pháp luật lao động và bảo hiểm xã hội.