Bàn về quyền sử dụng đất được phép chuyển nhượng trong kinh doanh bất động sản ở Việt Nam - Nguyễn Thị Hồng Nhung (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Pháp luật về quyền sử dụng đất được chuyển nhượng trong kinh doanh bất động sản. (2) Một số hạn chế, bất cập của pháp luật về quyền sử dụng đất, bất động sản chuyển nhượng và giải pháp khắc phục.