Giáo dục quyền con người cho thanh niên ở Việt Nam hiện nay - Ngô Văn Nam (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Quyền con người và sự cần thiết phải giáo dục quyền con người cho thanh niên. (2) Giải pháp nâng cao hiệu quả giáo dục quyền con người cho thanh niên ở Việt Nam hiện nay.