Trách nhiệm bồi thường thiệt hại trong lĩnh vực môi trường theo Hiến pháp và tác động của nó tới quá trình hoàn thiện pháp luật môi trường - Nguyễn Đức Long (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Quá trình ghi nhận trách nhiệm bồi thường thiệt hại trong lĩnh vực môi trường. (2) Trách nhiệm bồi thường thiệt hại trong lĩnh vực môi trường theo Hiến pháp năm 2013. (3) Tác động của việc ghi nhận trách nhiệm bồi thường thiệt hại trong lĩnh vực môi trường theo Hiến pháp tới việc hoàn thiện pháp luật môi trường Việt Nam.