Luật xử lý vi phạm hành chính – Bước tiến mới của pháp luật về xử lý vi phạm hành chính và một số vấn đề cần trao đổi - Bùi Thị Đào (2010)
Bài viết đề cập đến: (1) Một số điểm mới cơ bản của Luật xử lý vi phạm hành chính. (2) Một số kiến nghị về Luật xử lý vi phạm hành chính