Về điều kiện “Quyền và lợi ích hợp pháp bị xâm phạm” trong khởi kiện hành chính – Quan niệm trên thế giới và ở Việt Nam - Nguyễn Hoàng Anh (2014)
Bài viết đề cập đến cách hiểu về “quyền và lợi ích hợp pháp bị xâm phạm” trong pháp luật của một số quốc gia trên thế giới và trong pháp luật tố tụng hành chính và thực tiễn xét xử ở Việt Nam.