Bàn về việc đưa hối lộ quan hệ tình dục vào Luật hình sự Trung Quốc - Nhiếp Vũ Hiên (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Khái niệm và đặc trưng của hối lộ tình dục. (2) Các kết quả nghiên cứu. (3) Điều tra và phân tích. (4) Luận cứ đưa hối lộ tình dục vào luật hình sự.